Posted by : Unknown Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2014

Hướng dẫn cách làm món cách kim chi với thịt 





Cuối tuần dọn tủ lạnh lôi ra lắm thứ , mỗi thứ còn một chút vậy là có nhiều món dọn tủ lạnh ra đời . Đầu tiên là món canh Kim Chi này ...







Từ dự định sẽ nấu món tofu sốt thịt bằm, chuyển qua canh kim chi cho nên nấu luôn canh kim chi thịt bằm. Tôm thì lúc nào cũng có sẳn nên cho thêm vài con tôm vô cho nó hấp dẫn hơn







Mà mấy cái món dọn tủ lạnh này thường chẳng giống ai có gì cho vô đó nhưng không ngờ thịt bằm nấu với kim chi cũng hợp và ngon không thua gì canh Kimchi tofu thứ thiệt .







Nguyên liệu :


- 1 miếng tofu non


- 8 con tôm


- 1 cup thịt xay


- 2 cups kim chi


- bó hành lá


- Ít ớt bột Korea


Cách nấu :


- Làm nóng dầu phi hành cho thơm, cho thịt xay vào xào, thịt chín cho nước ( khoảng 2 tô ) vô nấu sôi.


- Đợi nước trong nồi sôi lên vài dạo cho thịt ra nước ngọt cho tôm, tofu cắt miếng nhỏ vào nấu cùng.


- Cuối cùng cho kim chi cùng ít nước kim chi vào và nêm nếm lại cho vừa miệng. Tắt bếp cho hành lá cắt khúc vào.




- Vậy là xong món canh Kim chi Hàn Quốc theo kiểu Vietnamese .








Theo dõi : Bài viết về các sản phẩm - Bếp nướng than hoa không khói 

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Bếp nướng than hoa - Hatsune Miku - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -