Posted by : Unknown Thứ Ba, 22 tháng 7, 2014

Bánh Chiffon Cam cực ngon 









Vẫn là chiffon cam là ngon và dễ ăn nhất mà lại không ngán . Vậy là mặn ngọt đã cân bằng như yêu cầu rồi nhé ai ơi .








Cách làm ở đây chỉ thêm vào nước cốt của 1 trái cam và vỏ bào nhuyễn của trái cam đó.



Và cho ra thành phẩm xốp nhẹ như bông và rất thơm mùi cam ăn rồi ...muốn ăn nữa ...thêm ly sữa ...là xong bữa sáng ngon lành cho người ấy ....

Xem thêm bài viết mới nhất : Bếp nướng không khói | Bếp nướng than hoa tại đây

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Bếp nướng than hoa - Hatsune Miku - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -